3 lý do bạn nên tham khảo dòng vali nhôm nguyên khối:

Thứ nhất, được mệnh danh là dòng vali nên được sử dụng một lần trong đời, vali nhôm nguyên khối được yêu thích nhất từ khi sản phẩm này ra đời vào đầu thế kỷ 20. Từ đó đến nay, chưa có dòng vali nào cạnh tranh được vị trí độc tôn của vali nhôm nguyên khối, đây là sự lựa chọn hầu hết của các ngôi sao ca nhạc, minh tinh, doanh nhân hay chính trị gia.

Thứ hai, mặc dù rất nặng nhưng chính vì đặc tính có độ bền cao, độ chịu lực vào bảo vệ đồ rất tốt, nên nếu bạn hay di chuyển và phải mang những đồ có giá trị lớn thì vali nhôm nguyên khối là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có người từng nói với em: “Một cái áo của chị cũng hơn 1k thì không lý gì chị lại tiếc tiền mua cái vali này cả, dùng rồi mới thấy không có gì phải hối tiếc cả”

Thứ ba, đó là sự khác biệt, thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại cực kýtinh tế và đẳng cấp. Thử hình dung nếu bạn kéo ở nhà ga sân bay, sẽ không thể lẫn vào đâu được và bạn rất khó tránh khỏi những con mắt tò mò của người khác.

Đặc tính của vali nhôm nguyên khối

Ưu điểm:

 • Chất liệu siêu bền, chịu lực tuyệt với mà ít dòng vali nào có thể sánh kịp
 • 2-3 khóa TSA (tùy thuộc vào size) chuẩn hải quan Mỹ giúp vali đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • 4 bánh kẹp 360 độ giúp vali di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt

Nhược điểm:

 • Vali nhôm nguyên khối có trọng lượng khá nặng, đây là một trong những nhược điểm của dòng vali này. Tuy nhiên nếu bạn ký gửi thì đây không phải là vấn đề lớn lắm, bởi chất liệu nhôm sẽ giúp đồ của bạn được bảo quản tốt nhất

Vali nhôm nguyên khối phù hợp với ai?

 • Vali nhôm nguyên khối phù hợp với những ai yêu thích sự tinh tế, sang trọng và khác biệt
 • Vali nhôm nguyên khối phù hợp với những người hay mang những vật dụng quan trọng cần bảo quả tốt và an toàn.
 • Vali nhôm nguyên khối phù hợp làm quà tặng, biếu những người quan trọng, bạn bè và người thân trong gia đình

Tại sao bạn nên tham khảo vali nhôm nguyên khối tại validulichhanoi.com

 • Thứ nhất, validulichhanoi.com là hệ thống phân phối vali túi xách XK lớn nhất miền Bắc, các sản phẩm đều lấy trực tiếp từ nhà máy với số lượng lớn và phân phối đến tay người tiêu dùng.
 • Thứ hai, chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm. Các sản phẩm đều được sử dụng nguyên vật liệu và phụ kiện tốt nhất, cao cấp nhất.
 • Thứ ba, validulichhanoi.com luôn đặt vấn đề hậu mãi lên hàng đầu. Các sản phẩm đều được bảo hành theo thời gian cam kết và hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm.
 • Thứ tư, luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn tại validulichanoi.com, bạn hãy tham khảo và liên hệ với nhân viên để được biết chi tiết.
 • Thứ năm, validulichhanoi.com không chỉ bán vali, chúng tôi còn bán sự hài lòng. Nhân viên của validulichhanoi.com thường nói vui với nhau:”Khách cứ yên tâm đi chơi, việc vali nào phù hợp đã có VLDLHN lo”. Việc hoạt động trên nguyên tắc vì lợi ích cao nhất có thể đáp ứng được cho KH, chúng tôi nhận thấy để tồn tại và phát triển chúng tôi luôn muốn KH được trải nghiệm thú vị và yên tâm nhất với chế độ bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo.