VỀ CHÚNG TÔI

Ra đời từ năm 2008, validulichhanoi.com đã sớm trở thành địa chỉ quen thuộc tin cậy của khách hàng khi cần mua các sản phẩm balo, túi xách, vali xuất khẩu. Tại hệ thống của chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất và chất nhất cùng chế độ bảo hành KIM CƯƠNG chỉ có tại validulichhanoi.com. Chúng tôi thường nói vui rằng “Đi chơi là việc của bạn, balo, vali túi xách đã có validulichhanoi.com lo”. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang lại cho KH những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng, bạn có thể chọn, xem, thử, test thậm chí dẫm lên vali để thử độ bền.

Sứ mệnh

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
Cung cấp những sản phẩm đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Tại validulichhanoi.com, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để mang đến KH một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng kiểu dáng, nhưng hợp lý về giá cả? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của validulichhanoi.comchính là Không ngừng cải tiến để hoàn thiện hơn nữa​. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi mong muốn trở thành nhà phân phối vali, balo, túi xách hàng đầu trong nước và khu vực.

Giá trị cốt lõi

Tại validulichhanoi.com, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để mang đến KH một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng kiểu dáng, nhưng hợp lý về giá cả? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của validulichhanoi.com chính là Không ngừng cải tiến để hoàn thiện hơn nữa​. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi mong muốn trở thành nhà phân phối vali keo, balo, túi xách hàng đầu trong nước và khu vực.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ:

*  Website: https://www.validulichhanoi.com

* Điện thoại: 094 929 4832 (có Zalo, Viber, Line)

* Email: nbnhanhnguyen@gmail.com

HOTLINE 094.929.4832