Hướng dẫn đổi mật khẩu vali cho người mới sử dụng

Một trong vấn đề mà nhiều người quan tâm khi sử dụng là việc đặt mật khẩu vali, sau đây validulichhanoi.com sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu vali trong lần đầu sử dụng.

Mật khẩu vali có tác dụng gì?

Với một chiếc vali, khóa vali là một phụ kiện quan trọng, giúp bảo quản đồ đạc an toàn khi bạn ở sân bay hoặc ở trong khách sạn.

Nhiều người nghĩ việc đặt mật khẩu vali là không cần thiết vì có mấy khi sử dụng hoặc hay quên nên thường không quan tâm.

Tuy nhiên, việc đặt mật khẩu vali là rất cần thiết và bạn nên đặt ngay sau khi mua từ cửa hàng.

Nên đặt mật khẩu vali thế nào?

Nhiều khách hàng hay để mật khẩu vali mặc định, hoặc theo năm sinh của mình. Tuy nhiên, những mật khẩu này khá dễ đoán, chính vì vậy bạn nên chọn một mật khẩu vừa dễ nhớ nhưng cũng đủ an toàn khi sử dụng.

Vì mật khẩu vali là 3 số nên bạn có thể đặt ba số giữa của SĐT mình hay sử dụng hay 3 số đầu, hoặc cuối cùng năm sinh của bố, mẹ, con, ví dụ bố sinh năm 1987, mẹ sinh năm 1987, con sinh năm 2013 bạn có thể đặt là 773 hay 112

Đổi mật khẩu vali thế nào?

Với khóa vali thông thường, không có biểu tượng TSA bạn chỉ cần đặt về mặc định (thường là 000) sau đó giữa nguyên nút mở khóa vali và xoay mật khẩu theo ý mình mong muốn, sau đó bạn thả tay ở nút mở khóa để hoàn thành quá trình đặt mật khẩu.

Với khóa vali TSA (tìm hiểu thêm: Thế nào là khóa vali TSA), bạn cần làm theo các bước sau đây:

B1: Để mật khẩu mặc định hoặc mật khẩu hiện tại (thường là 000)

B2: Dùng đầu bút, tăm…ấn vào nút set pass vali (thường là nút dạng chấm đỏ trên bề mặt, hoặc cạnh khóa vali)

B3: Thay pass mong muốn

B4: Thực hiện mở khóa vali, lúc này nút set pass sẽ nảy lên và có tiếng tách. Lúc này bạn đã thực hiện thành công quá trình đặt mật khẩu khóa vali

Làm gì khi quên mật khẩu vali?

Bạn có thể tham khảo nhiều cách mở khóa, hoặc phá khóa, tuy nhiên cách tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo với chúng tôi 0949294832 để được tư vấn mở khóa vali miễn phí, áp dụng với tất cả các KH, kể cả có mua hàng tại validulichhanoi.com hay không.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x