5 lưu ý khi mua vali nhôm nguyên khối

Trọng lượng

Vali nhôm nguyên khối thường có trọng lượng nặng hơn các loại vali khác. Tuy nhiên, đây cũng vừa là nhược điểm nhưng cũng vừa là ưu điểm của dòng vali này.

Chính khối lượng nặng hơn nên kết cấu vali nhôm thường bảo quản đồ tốt hơn.

Vali nhôm có xách tay được không?

Vali nhôm hoàn toàn có thể xách tay được. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi sử dụng vali nhôm xách tay bởi giới hạn số cân năng đối với hành lý xách tay của các hãng hàng không.

Khi bạn cần mang đồ gì dễ vỡ, cần bảo quản cẩn thận, hãy lựa chọn vali nhôm nguyên khối.

Vali nhôm có bền không?

Thực tế, vali nhôm rất bền. Có những khách hàng của validulichhanoi.com bay 50-60 chuyến/năm và “người bạn đồng hành” thường xuyên là vali nhôm nguyên khối.

Khi cần bạn cũng có thể ký gửi, vali nhôm nguyên khối chịu va đập tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, chính vì trọng lượng nặng nên vali nhôm thường xuyên bị “quăng quật” bởi nhân viên vận chuyển hành lý.

Vali nhôm có đắt không?

Vali nhôm có giá thành cao hơn các loại vali khác. Tuy nhiên, đối với một tuyệt phẩm nên sử dụng một lần trong đời. Mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vali nhôm nguyên khối của chúng tôi, giá chỉ bằng 1/4-1/5 giá hãng, hàng lấy trực tiếp nhà máy và bảo hành gấp 3 thời gian của hãng.

Tham khảo ngay: Vali nhôm nguyên khối

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x