Thàng 11 này vi vu chỗ nào Hà Nội

Tháng 11 sắp đến rồi, đây là tháng có thời tiết đẹp nhất năm. Thời tiết cuối thu đầu đông, trời lành lạnh, ít mưa, nắng nhẹ. Một thời điểm vô cùng thích hợp để vi vu một chuyến đúng không các bạn. Và chả xa xôi gì , ngay ở Hà Nội chúng ta cũng có rất nhiều điểm du lịch vô cùng thú vị cho các bạn đó.

1. Vườn cúc họa mi.

Tháng 11 mùa cúc họa mi nở rộ, dân Hà Nội và các bạn trẻ ở xa nô nức tìm về các vườn cúc họa mi để check in. Giá vào cửa tại các vườn cúc họa mi khoảng 30.000-50.000 đồng. Bạn có thể đến các địa điểm sau đây để chụp ảnh cúc họa mi : Bãi đá sông Hồng, vườn hoa Nhật Tân, thảo nguyên hoa Long Biên,..

2. Các tuyến đường nội đô

Bạn có thể đi vi vu trên các tuyến đường nội đô , với những hàng hoa sữa nở rộ thơm ngát. Bạn sẽ bắt gặp các hàng bán hoa rong với đủ những bông hoa màu sắc tươi mới. Bạn sẽ có thêm những bức ảnh sống ảo vô cùng lãng mạn tại đây đó. Bạn có thể tham khảo các tuyến đường sau: Kim Mã, Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu.

3. Khám phá ẩm thực Hà Nội

Tháng 11 với thời tiết se se lạnh rất thích hợp để xì xụp một món ăn ấm nóng. Hà Nội mùa đông đến dường như ẩm thực trở lên phong phú hơn. Lượn 1 vòng chợ Đồng Xuân ăn bát cháo sườn, hay bát bánh đúc tàu. Lượn ra Lò Đúc ăn bát phở Thìn chứ danh Hà Nội. Hay đi ăn lẩu cùng hội bạn bè thì vô cùng thú vị.

Tháng 11 đến mang theo những hơi thở mùa đông và chút xót lại của mùa thu, Hà Nội chuyển mình từng ngày theo mùa. Chính vì vậy hãy cách vali lên và đi khám phá 1 vòng Hà Nội để đắm trìm trong một thành phố hiện đại mà vẫn giữ chút nét xưa nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of