Kinh nghiệm mua vé tàu hòa Tết không bị chặt chém.

Bạn là công nhân xa nhà, hay sinh viên, người lao động xa nhà. Nếu bạn không có đủ kinh phí để mua vé máy bay về Tết thì hãy thử mua vé tàu hỏa nhé. Hôm nay Validulichhanoi.com sẽ đứa ra một số kinh nghiệm mua được vé tàu hỏa vào dịp Tết mà không bị chặt chém.


Tuyệt đối không mua vé Tết từ “cò vé”

Bạn cần chú ý quy định của ngành đường sắt là không bán vé bổ sung sau khi đã bán hết vé của chuyến tàu (không trở khách quá tải) và mỗi cá nhân khi mua vé, lên tàu đều cần xuất trình giấy tờ cá nhân để đảm bảo quyền lợi.
Khi mua từ “cò vé” chắc chắn bạn sẽ bị hét giá cao hơn gấp 2 – 3 lần giá gốc, chưa kể đến rủi ro bạn mua phải vé giả. Do vậy các bạn lần đầu đi mua vè nên đặc biệt lưu ý.

Mua vé sớm qua internet hoặc điện thoại

Hình thức mua vé tàu Tết này cho phép hành khách sau khi đăng ký thành công có thể thanh toán sau tại ga. Trong trường hợp thanh toán online, bạn chỉ cần in vé điện tử để lên tàu.
Mua qua mạng hoặc điện thoại là lựa chọn rất tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tính tiện lợi của chúng.

Khi sử dụng hình thức mua vé tàu Tết online, bạn nên chú ý kiểm tra thường xuyên vì tình trạng ghế trống thay đổi liên tục trong ngày. Lý do là nhiều người đặt vé sau đó hủy hoặc giao dịch qua mạng chưa thành công. Nếu gặp phải lỗi, đừng lo lắng, bạn hãy bình tĩnh gọi tới tổng đài nhờ hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of